คุณแม่ลูก1

แบบนี้จะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ37+4W 1มูกเลือดออกแต่ไม่เยอะ 2ปวดท้องนิดหน่อย 3ท้องแข็งปั้น 4ปวดหลังร้าวลงสะโพก ปล.ยังไม่มีนํ้าเดินและลูกดิ้นน้อยลง

3 ตอบกลับ

มีมูกเลือดออก ปากมดลูกกำลังเปิดใกล้คลอดแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดแสดงว่าปากมดลูกเปิดแล้วคะ.

ใกล้คลอดแล้วค่ะ