ท้องได้37+3 ท้องแรก

ตื่นเช้ามาวันนี้รุ้สึกปวดๆท้องน้อย ปวดท้องนิดหน่อย ท้องแข็งๆหายๆ แบบนี้ไช่อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็37+3ยังไม่มีอาการเลยค่ะเงียบมาก อิแม่อยากแตกแล้ววว

5y ago

น้องแฝดจ้าอิแม่กลัวคลอดเองไม่ไหวเลยขอหมอผ่า

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า 38wค่ะ