ขอประสบการณ์ คุณแม่ลูก 2 หน่อยค้าบ

ขอประสบการณ์ คุณแม่ลูก 2 หน่อยค้าบ ท้อง 2 แม่ๆคลอดตอนกี่ Week กันค้าบบ🩷 ท้องแรกหนูคลอดประมาณ 36+3 ท้อง2 ตอนนี้ 37+1 แล้วค่ะ อยากทราบว่าจะคลอดไล่ๆกันมั้ยค้า🩷👶🏻

1 ตอบกลับ

ก็อยู่น้องพร้อมค่ะ อาจจะไล่ๆไม่ก็ 40วีคเลย