ท้องเเข็ง 39+2w

แบบนี้คือเจ็บท้องหลอกใช่มั้ยคะเเม่ๆ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ท้องเเข็งปวดหลัง แต่ไม่มีปวดท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเเข็ง 39+2w
1 ตอบกลับ

ถ้ายังต่อเนือง หาหมอค่ะ

1y ago

ยังท้องเเข็งอยู่เลยค่ะ ต้องหาหมอมั้ยคะ ก่อนหน้านี้มีมูกเลือกไปหาหมอปากมดลูกเปิด1ซม.หมอให้กลับบ้าน 23:14 บีบเเข็ง 23:15 คลาย 23;25 บีบเเข็ง 23:26 คลาย 23:40 บีบเเข็ง 23:41 คลาย