ตั้งครร36สัปดาห์

ตั้งครรภ์36สัปดาห์เพิ่งไปหาหมอเมื่อวันพุธลูกยังไม่ยอมกับหัว เเล้ววันนี้รู้สึกเหมือนปวดมวนๆท้องตลอดเวลา อาเจียน2-3รอบจะเป็นอะไรไหม ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลย แม่ๆท่านไหนมีคำเเนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแต่ละท้องไม่เหมือนกัน​36wke เป็นไปได้ที่เด็กยังไม่กลับหัว​ ถ้าตัวไม่โตมาก​ 38wkeไปอัตรา​ซาวใหม่อีกที่ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ผ่าคลอดเเล้วคะ หมดลูกบีบตัวเลยต้องผ่า😭😭