แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ

แบบนี้เรียกว่ามูกใสหรือตกขาวคะ 36+5w ถ้ามูกใสอีกกี่วันคลอดคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆคะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

1mo ago

ถ้ามีเจ็บท้องถี่ๆหรือน้ำเดิน มูกเลือดแม่ไปรพ ได้เลยค่ะ

มูกใสค่ะ

1mo ago

ขอบคุณคะ แบบนี้นานไหมคะกว่าจะคลอด