ท้องแรกค่ะ.

แบบนี้คือมูกอะไรค่ะ พอดีไปกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวันที่30สิงหาค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ.
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกเหมือนกันค่ะ น่าจะปกตินะคะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ถ้าท้องแรก ปกติค่ะที่จะมีมูกเลือดหรือมูกใสเพราะพึ่งโดนกระตุ้นมา บ้านนี้มูกใสออกไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ กลับมาบ้านต่อ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะยินดีด้วยนะคะ

ปกติค่ะของการกระตุ้น ถ้าท้องแข็งทุก5นาทีหาหมอได้เลยค่ะ กับน้ำคล่ำแตก

2y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

ตรวจภายในมาก็เป็นเหมือนกันค่ะกับไปหาหมออีกรอบหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

2y ago

แม่บ้านนี้รู้สึกเจ็บจุกนิดๆค่ะ

มีอาการอื่นมั้ยคะ ปวดท้องถี่มั้ยคะ

หาหมอดีกว่านะคะ