37+6 กำหนดผ่างันที่17เมษา

แบบนี้คือมูกหรือตกขขาวค่ะแม่ๆขปกติไหม

37+6 กำหนดผ่างันที่17เมษา
7 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ทุกวันเรย แตกแล้วผมชื่อน้องธีร์ค๊าบบบ 👶🏻🐷💕 คลอด14เมษายน 37+6 w น้ำหนัก 2950 kg คลอดแบบ ดมยา🤗

6y ago

สอบถามหน่อยค่ะมีมูกออกแล้วไปเลยไช่ไหม เราก้เป้นเหมอนกัน รอให้ปวดท้องก้ไม่ปวดแต่มีมูกออก 37+5

มูกใส ถ้าปวดท้อง หรือน้ำเดินไปหาหมอได้เลยค่ะ บางทีอาจแค่เตือนใกล้คลอด

มูกคร้ถ้าไปหาหมอหมอตรวจภายในแล้วจะมีมูกเลือดออกคร้

6y ago

ไม่แน่ใจนะคร้ถ้าผ่าแต่อายุครรภ์ก้ผ่าได้แล้วบ้านนี้คลอดธรรมชาติอะคร้

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

เราก็ค่ะมันเหนียวๆยืดค่ะ มูกค่ะ

6y ago

ไปวันที่17ก็ได้ค่ะถ้ายังไม่มีมูกเลือด

มูกค่ะ ใกล้จะคลอดเเล้ว

6y ago

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะเราว่าไปหาหมอเช็คดูดีกว่าคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ