สอบถามค่ะ

แบบนี้คือท้องไหมคะตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันรอผลขึ้นไม่ถึง5นาที แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ

สอบถามค่ะ
44 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะประจำเดือน ขาดตั้งแต่ 26ตุลา 62 แล้ว อันนี้ตรวจรอบสอง รอบแรกขึ้นสองขีดชัดเลยค่ะ

ของเราขาด 4 วัน ขึ้นประมาณนี้เลยค่ะ ไม่ต้องรอผล 5 นาที วันรุ่งขึ้นเลยไปตรวจเลือด ปรากฎว่าท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ท้องค่ะ​ ตรวจตอนไหนค่ะถ้าไม่อย่างงั้นก็ตรวจใหม่ฉี่แรกของวันค่ะจะชัดเจนขึ้นจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

ขึ้น 2 ขีดแบบนี้ ท้องแน่นอนค่ะ 🥳 รีบไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะได้จ่ายยาบำรุง

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะ อีก1 สัปดาห์ตรวจใหม่อีกรอบก็ได้ค่ะ ขีดแดงจะเห็นชัดมากกว่านี้

ท้องค่ะ ตอนพิมตรวจก็ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ท้องคะ บ้านตรวจก่อนประจำเดือนมา3วัน ตอนนี้9+2วีค แฝดด้วยคะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ได้หวังเลยคะ แต่พ่อเขาหวังพอดีก็สมใจเขาเลย

ท้องค่ะ เราก็ตรวจก่อน ตอนนี้6วีคเองค่ะ เจอตอน3วีค

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าไม่แน่ใจลองอีกทีค่ะหลายๆวันหน่อยนะค่ะ

ท้องค่ะ เราก้โดนแบบนี้เหมือนกัน ป่องเลยย

4y ago

☺️☺️