สอบถามค่ะ

แบบนี้คือท้องไหมคะตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันรอผลขึ้นไม่ถึง5นาที แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ

สอบถามค่ะ
44 ตอบกลับ

ถ้าตรวจก่อนไม่มีอะไรผิดพลาดก็ท้องคะแม่

ต้องรอตรวจหลังประจำเดือนขาด1อาทิตคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมาเหมือนกันค่ะ

4y ago

ก่อนประจำเดือน5วันค่ะ

ท้องค่ะแต่เห็นแถบไม่ค่อยชัด

4y ago

ใช่ค่ะเลยไม่แน่ใจ ขอบคุณนะคะ

ท้องจ้าาาา ยินดีด้วยค่ะ

ท้องคะ​ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะพอดีไม่มั่นใจ

จางแต่ไหนก็ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ท้องค่ะ. มีขีดจางๆๆ

น่าจะท้องค่ะ

2 ขีดท้องจ้า