แบบนี้คือตกขาวหรือมูกเลือด

แบบนี้คือตกขาวหรือมูกเลือดคะก่อนหน้านี้ตกขาวเป็นฟองท้อง38+2ปวดท้องปวดหลังปวดต้นขา เวลาเดินก็หน่วงๆแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะแม่ๆควรไปหาหมอหรือยังคะ

แบบนี้คือตกขาวหรือมูกเลือด
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกเลือดจะเหนียวมีเลือดปนมาด้วย

ถ้ามูกเลือดจะมีเลือดปนออกมาด้วยค่ะ