สอบถามค่ะ ท้อง8+5

แบบนี้คือตกขาวมั้ยคะ ไม่มีกลิ่น อันตรายมั้ย

สอบถามค่ะ ท้อง8+5
9 ตอบกลับ

แบบนี้คือผิดปกติแล้วค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะอาจจะติดเชื้อในช่องคลอด

หาหมอเถอะค่ะ อันตรายนะคะ คนท้องห้ามมีเลือดออกค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะเหมือนจะเป็นเลือดปนด้วย

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

น่าจะเป็นตกขาวนะค่ะ แต่ไปหาหมอ เถอะค่ะ

ดูไม่ปกติค่ะ หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอ

แนะนำหาหมอค่ะ