ท้อง5เดือนกว่าๆ

ปกติเป็นตกขาวธรรมดา​ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แต่วันนี้รู้สึกมีอาการคันๆด้วยอะคะจะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะเเม่ เเม่บ้านนี้เคยเป้นตอนท้องลูกคนที่2คุนหมอจะไห้ยามาสอดจ้าอาการจะทุเลาตามลำดับค่ะ

5y ago

หาหมอนะคะ

ถ้ามีตกขาวเป็นปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย แนะนำคุณแม่หาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะเเม่ ติดเชื้อเสี่ยงต่อการเเท้งนะคะ

ตอนนี้มีอาการคันที่ช่องคลอดด้วยคะ

ปกติของคนท้องค่ะ

ไปหาหมอจ้าา

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ