จริงใช่ไหมคะแม่ๆ

แบบนี้คือชัดเลยใช่ไหมคะ แม่ๆ จากที่น้องหลุดไปต้อน 8วีค วันที่ 1/6/65 จากนั้น ประจำเดือน ก็ไม่มา พอ2-3วันรุ้สึก ปวดตัวเป็นไข้ เจ็บนมกะหัวนม พอมาตรวจ ขึ้น2ขีด คือน้องมาใช่ไหมคะ

จริงใช่ไหมคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เคยแท้งให้รีบไปฝากท้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ