สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมมั้ยคะ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมีมูกอะไรออกมาเลยค่ะ กลัวไปแล้วพยาบาลดุให้กลับมากแต่เป็นห่วงน้องในท้องมากเลยค่ะ อายุครรภ์37+3วีคค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนจะเจ็บเตือนรึเปล่าคะแม่

1y ago

คิดเหมือนกันค่ะแม่ เพราะเป็นแล้วหายเป็นแล้วหายบางทีโก่งตัวขึ้นมา

แนะนำไปค่ะ