ปวดท้องถี่

แบบนี้ เรียกปวดท้องถี่ไหมคะแม่ๆ พอดีว่า พรุ่งนี้จะเดินทางไปกทม. กลัวคลอดก่อน

ปวดท้องถี่
7 ตอบกลับ

แม่ควรวางแผนการเดินทางนะคะ อายุครรภ์เยอะอาจคลอดตอนไหนก็ได้ ยิ่งถ้าหากมีความเสี่ยงด้วยยิ่งต้องระวังค่ะไม่ควรเดินทางไกล

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰

น่าจะใกล้แล้วนะคะ ตอนเราท้องแรกก็แบบนี้ สักพักมีมูกเลือดออก ไปโรงบาลมดลูกเปิด5เซนแล้ว

2y ago

แต่ถ้ายังไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ก็ยังไม่ต้องไปคะแม่ ช่วงนี้ไปไหนก็ระวังหน่อยนะคะ

ถี่ค่ะ เราปวดแบบนี้เลยตั้งแต่ตีหนึ่งของอีกวันจนถึงอีกวัน ก็คลอดเลยคลอดตอนตี1 พอดีด้วย

2y ago

ปวดท้องค่ะ เริ่มแรกปวดเหมือนประจำเดือนธรรมดา ไม่ได้เจ็บมาก ปวดแล้วก็หยุดปวด ซักพักก็ปวดอีก ผ่านไปประมาณหนึ่ง ปวดแรงกว่าเดิม มีแค่ปวดท้องเลยแหละ เลยรีบไปโรงพยาบาล หมอตรวจช่องคลอดสรุป ช่องคลอดเปิดแล้ว3 เซน

ควรไป รพ ค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ อายุครรภ์เยอะควรงดการเดินทางนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

แนะนำหาหมอค่า

ควรไปรพ.ค่ะ