ท้อง30wค่ะ รู้สึกปวดร้าวจิมิมากๆ และก็รผุ้สึกว่าลูกดิ่นต่ำบนหัวหน่าวเลยค่ะ อันตรายมั๊ยค่ะ

กลัวคลอดก่อน

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้าเเม่ พอน้องตัวใหญ่ก็จะดิ้นน้อยลงค่ะเพราะพื้นที่ในท้องมันเเคบจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อันนี้ดิ้นทั่วทั้งบนทั้งล่าง ดิ้นจนท้องแข็ง