ปวดท้องถี่ แต่เจ็บพอทนได้ ควรไปหาหมอไหมคะ

อายุครรภ์ 38+2วีคแล้วคะ ปวดท้องน้อย ปวดท้องถี่ แต่ปวดแรงนิดหน่อย ควรไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ๆ ทุก 5 นาที แนะนำหาหมอค่ะ

ถี่ทุก5นาทีทุกชั่วโมงก็ไปเลยค่า