ทารก

แบบนี้​น้องหัว​แบน​มั้ยคะ​เมื่อวาน​แม่​สามี​มาแล้ว​บ่นว่า​หัว​น้อง​แบน​ค่ะ

ทารก
2 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยแม่ ถ่ายรูปจากด้านข้างจะดูง่ายกว่านะคะ

มองไม่ออกเลยค่ะแม่ลองถ่ายด้านข้างมาให้ดูนะคะ ถ่ายประมาณนี้ก็ได้ค่ะน่าจะมองออกว่าแบนไม่แบน