แบบนี้ ญ หรือ ช ค่ะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

เหมือนหญิงนะคะ ถ้าไม่มีโผล่มาตรงกลาง รอซาวด์หรือถามหมอนัดถัดไปนะคะ

ไม่ชัดเลยค่ะแม่ แต่น่าจะหญิงนะคะ แม่ลองซาวด์อีกซักรอบดีกว่าค่ะ

เหมือนจะกลีบแต่ก็ดูเหมือนจะเป็นอัณฑะ​ แหะๆเห็นไม่ชัดค่าาา

หมอไม่ได้บอกหรอคะ มองไม่ชัดเลยค่ะ

ไม่ชัดค่ะ หมอว่าไงบ้างค่ะ

มองไม่ชัดเลยค่ะแม่

มองไม่ค่อยชัด

น่าจะ ญ ยะคะ

น่าจะญ. นะคะ

หญิงจ้า