ตั้งครรภ์

ท้องแบบนี้ ญ รึ ช ค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

รูปทรงไม่สามารถบอกเพศได้ชัดเจนหรอกค่ะบ้านนี้ท้องแหลมซาวมาได้ผู้หญิงซาวเท่านั้นที่จะรู้เพศ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะอัลตราซาวด์อย่างเดียวค่ะเม่นที่สุด

ขอเดาว่าผญ.นะคะ แต่ไม่แน่นอน 100%คะ เพราะ การดูท้อง ไม่ได้บอกว่า จะ100%

คุณแม่ซาวด์ดูยังค่ะ นี่ขอเดานะว่าเป็นหญิง

ท้องแม่บ้านนี้ แหลมมากค่ะ ได้เพศ ญ 😂

กลมหรือเปล่า😅 ขอเดานะคะผู้​หญิง​

3y ago

ผู้ชายค่ะท้องแบบนี้

รูปทรงท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ถ้าเดาๆ น่าจะ ผญ ค่ะแม่

สะดือหงาย...ผู้หญิงค่ะ

ถามหมอค่ะแม่ อุลต