ญ.​หรือ​ ช.​ ค่ะแม่ๆ

#ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่่ะ

ญ.​หรือ​ ช.​ ค่ะแม่ๆ
72 ตอบกลับ

ชัดเจนเหมือนกันเลยครับ อันนี้ตรวจตอน 19วีค ทัอง2ค่ะ ท้องแรก เด็กหญิง?

เป็นแท่งจุ้จู๋ชัดเจนค่ะ ผญ จะไม่มีแท่งอะไรยื่นออกมาเลยค่ะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ

ชัดขนาดนี้ก็คงจะผู้ชายแหละค่ะ ?

ชัดขนาดนี้ก็ต้องผู้ชายแล้วคะ?

ชายแท้ด้วยตาเปล่าเลยค่ะ????

ผู้ชายเลยคะ น้องเห็นชัดมากคะ

ชายคะแม่ มาเป็นลำเลยนะลูก5555

ชายเหมื่อนกัลจร้าชัดมาก

ชัดมากเลยคร้าแม่ ผู้ชาย