เด็ก5เดือน​หัวแบนแก้ไขตอนนี้​ทันไหม

แบนตามรูปเลยค่ะ​ จะแก้ไขให้กลับมาทุยสวยเหมือนตอนคลอดออกมาใหม่ๆได้้​ไหม​ ตอนนี้5เดือนแล้ว​ พยายามให้นอนตะแคงสลับซ้าย​ขวา​ ตอนนี้ยังทันไหมค่ะ

เด็ก5เดือน​หัวแบนแก้ไขตอนนี้​ทันไหม
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้นอนตะแคงบ้างคว่ำบ้างก็ยังอยากจะแบนเลยค่ะแต่ตอนนี้น้อง4เดือน19วันแล้วค่ะ

ไม่แบนนะแม่ แค่ยังไม่กลมสวยเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ปั้นทุกวันไม่กลมซักที

บ้านนี้นอนคว่ำค่ะ แต่พอได้ 5-6 เดือนเค้าก็นอนตะแคงซ้ายขวาเองนะคะ

หัวสวยแล้วนะคะ พอน้องยิ่งโต หัวก็จะเปลี่ยนไปเลื่อยๆค่ะ

พยายามนอนคว่ำนอนตะแคงจะดีขึ้นค่ะ

แบบนี้ก๋ไม่ถือว่าน่าเกลียดน่าคะ

หัวสวยกว่าบ้านนี้อีกค่ะแม่

หัวน้องปรับได้ถึง2ปีค่ะ

5เดือนไม่ทันแล้วค่ะแม่

ทันจ้า สลับๆไปมาบ่อยๆ