เด็ก5เดือน​หัวแบนแก้ไขตอนนี้​ทันไหม

แบนตามรูปเลยค่ะ​ จะแก้ไขให้กลับมาทุยสวยเหมือนตอนคลอดออกมาใหม่ๆได้้​ไหม​ ตอนนี้5เดือนแล้ว​ พยายามให้นอนตะแคงสลับซ้าย​ขวา​ ตอนนี้ยังทันไหมค่ะ

เด็ก5เดือน​หัวแบนแก้ไขตอนนี้​ทันไหม
11 ตอบกลับ

แบบนี้ก๋ไม่ถือว่าน่าเกลียดน่าคะ