ท้อง​5เดือน

ตอนนี้​5เดือน​ ไปซาว​ หมอบอกเด็กยุด้านขวาง​ แล้ว​มี​ผล​ยังไง​บ้าง​ แล้ว​เด็ก​จะ​หมุน​เอง​ไหม​ ??คิด​หนัก​เลย​ตอนนี้

9 ตอบกลับ

ต้องมาลุ้นค่ะว่าน้องจะกลับหัวมั้ย บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 5เดือนครึ่งเกือบ6เดือน จนตอนนี้ 8เดือนครึ่งก็ท่าเดิม พลิกตัวไปซ้ายขวาบ้าง แต่ไม่พลิกขึ้รแล้วค่ะ ตัวใหญ่พร้อมออกมา หมอซาวบอกไม่เห็นอะไรเลย ไปทางไหนก็เต็มหมดแล้ว เพื่อนท้องไล่ๆกัน เด็กเอาไหล่ลง ถ้า 9เดือนไม่ขยับ หมอนัดผ่าค่ะ

ซาวน์มาวันนี้ หมอบอกเค้าดิ้นไปทุกท่าอะค่ะ เคยกังวลว่าพลิกตัวบ่อยๆจะเป็นไรไม๊ หมอขำเลยค่ะ

บ้านนี้ นอนขวางตั้งแต่ 3m จ้า จนตอนนี้ 6m แล้ว แต่เค้าพลิกตัวตลอดเพราะท้องเป็นคลื่นเลย

ดีใจ​ค่ะ​ มี​คน​หนึ่ง​บอก​ว่า​ของ​เค้า​ไม่​หมุน​ สุดท้าย​ ต้อง​ผ่า​😭😭

น้องดิ้นดีมั้ยคะคุนแม่บ้านนร้ก้อ5เดึอนนอ้งยังไม่ดิ้นเลยกังวนอยู่ค่ะ

เจ้าตัวเล็กจะดิ้นไปรอบๆท้องเรานั่นแหละค่ะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ

เด็กหมุนได้ตลอดค่ะ ไม่ต้องกังวล อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​ค่ะ​ โล่งอก​ไป​ที

หมุนไปทุกท่าคะพึ่ง5เดือนไม่ต้องกังวลคะเเม่

อายุครรภ์ยังน้อย น้องก็ดิ้นไปทุกท่า