มีแม่ ๆ คนไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ใจสั่น มีอาการวูบ เหงื่อออกเยอะ ไหมค่ะควรไปพบหมอดีไหม อายุครรภ์ 13 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้ค่ะอันตราย

1y ago

ตามที่บอกเลยค่ะแม่ หมอตรวจเลือดพบโซเดียมต่ำ แล้วตรวจเลือดก็ต่ำลงอีกค่ะ