แน่นหน้าอก ใจสั่น

ท้อง27สัปดาห์แน่นหน้าอกเหนื่อยง่ายปวดท้องหน่วงๆจะเป็นอะไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นเลยไปเบียดอวัยวะข้างในเลยแน่นๆหายใจไม่อิ่มหรือไม่ก็คุณแม่นอนดึกใจเลยสั่นปวดท้องหน่วงๆเป็นเรื่องปกติของคนท้องถ้าเลือดออกรีบพบหมอค่ะถ้าไม่สบายใจก็ลองถามหมอค่ะ