ท้องแข็งหรือกรดไหลย้อน

26+สัปดาห์ ท้อง2 เวลาลุกเดิน ไปทำนู้น ทำนี่ ทำกับข้าว อาบน้ำ ก้มนิดหน่อยไม่ได้ได้เลยค่ะ อาการคือ ท่องแข็งแน่นขึ้นๆ คล้ายกรดไหลย้อน ไม่ได้กินอิ่มหรืออะไรนะคะ ตอนไม่กินก็เป็น ทรมานมากค่ะ มันทำให้ไม่อยากลุกเดินไปไหนเลย 🥹🤲 #ท้อง2 #ท้อง26สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เดินเร็ว ล้มเร็ว ลุกเร็ว ไปรึป่าวคะ ที่กล่าวมาทำให้เป็นได้คะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ26+3แต่เป็นเฉพาะตอนเดินทำงานก้มทำงานคะ