ท้องผูก แน่นท้องมากค่ะ

แนะนำแก้อาการท้องผูกหน่อยค่ะแม่รับประทานอะไรดีคะกินนมเปรี้ยวได้หรือเปล่าคะ แน่นท้องมากเลยค่ะรู้สึกไม่สบายเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ของเราจะซื้อเม็ดแมงลักติดบ้านไว้ค่ะ วันไหนที่มีอาการท้องผูกก็จะผสมนม แล้วกินตอนก่อนนอนค่ะ ตอนเช้ามาจะถ่ายคล่องงับ

1y ago

บ้านนี้5เดือนผูกหนักมากเหมือนกันทีนี้แม่ลองกินโปรตีนของแอมเวย์เริ่มถ่ามง่ายแล้วค่ะ

สำหรับเราธาตุหนักมาก ทานที่คนแนะนำเท่าไหร่ก็ไม่หาย เลยมาจบที่บีทาเก้น ชาหมักคอมบูชะ ขวดเล็ก เช้ามาเอาอยู่เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🏻

บ้านนี้ทานนมแพะบีจีจร้าช่วยเรื่องขับถ่ายแทบยังช่วยน้ำหนักน้องด้วยจร้า บ้านนี้ทานแร้วถ่ายวันล่ะ3ครั้งจร้า

1y ago

เดี๋ยวจะลองไปสั่งซื้อดูนะคะคุณแม่ ขอบคุณค่ะ

กินน้ำเยอะๆ/ทานผักผลประจำแต่ไม่ใช่ผลไม้ที่มีน้ำตาลมากจนเกินไปอต่ทานพอเหมาะนะ

เรากินตัวนี้วันละ 1 เม็ด ตอนนี้ท้องได้ 32 สัปดาห์แล้วไม่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายเลย

1y ago

ลองไปสอบถามดูนะคะ แต่ว่าตัวเราเองสั่งออนไลน์มาค่ะ

ทานได้ค่ะ มะละกอสุก กินน้ำเยอะๆ ทานอาหารอ่อนๆนะคะต่อไป ผักที่มีไฟเบอร์สูง

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้ทานโยเกิร์ตค่ะ รู้สึกว่าท้องไม่ผูกถ่ายง่ายขึ้นเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ทานข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวกล้อง ช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะแม่

พยายามกินผัก ผลไม้ เยอะๆหน่อยนะคะ ช่วยได้

แนะนำโยเกิร์ตร่วมด้วยนะคะ ช่วยได้😊