ท้องผูก แน่นท้องมากค่ะ

แนะนำแก้อาการท้องผูกหน่อยค่ะแม่รับประทานอะไรดีคะกินนมเปรี้ยวได้หรือเปล่าคะ แน่นท้องมากเลยค่ะรู้สึกไม่สบายเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโยเกิร์ตค่ะ บ้างทีก้กล้วย

1y ago

เดี๋ยวจะลองโยเกิร์ตค่ะคุณแม่

บ้านนี้ทานกล้วยค่ะ แม่ลองดูนะคะ

เรากินนมเปรี้ยว สบายท้องดีค่ะ

เราทานโยเกิร์ตไบโอค่ะ ดีมาก😊

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🏻🙏🏻🙏🏻

มะละกอนมเปรี้ยวส้มค่ะ

ทานทุเรียน วันละ1พู ค่ะ

มะละกอช่วยได้ค่ะ

น้ำลูกพรุนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🏻🙏🏻