เครื่องอุ่นนม

แนะนำเครื่องอุ่นนมหน่อยค่ะ ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ อยากได้อุ่นใช้เวลาสั้นๆ น้องไม่ยอมกินนมฟีชต้องอุ่นค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแบบเครื่องปั่นดีไหมคะแม่ มีที่อุ่นนมพอน้องเริ่ม6เดือนเริ่มทานข้าวได้สามารถบดปั่น นึ่ง อบ ฆ่าเชื้อในตัวได้เลยคะ เครื่องเดียวจบ

1y ago

ยี่ห้แไหนค่ะแม่

พิกัดชื่อร้านตามนี้เลยแม่ ตอนนี้มีส่วนลดด้วยน้า คุ้มสุด แม่บ้านนี้ใช้เอง ปั่นผลไม้ ทำได้หลายอย่างมากคะ