เครื่องอุ่นนม

แม่ๆ บ้านไหนใช้เครื่องอุ่นนมบ้างค่ะ ยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆเครื่องอุ่นนมไม่จำเป็นเท่าไรหรอกค่ะแม่ เพราะมันจะทำให้ คุณภาพในน้ำนมลดลง ทางที่ดี เอานมออกมาแค้วงๆน้ำธรรมดาให้หายเย็นเองจะดีกว่าค่ะ คุณภาพในน้ำนมจะได้อยู่ครบถ้วน