เครื่องปั๊มนมราคาถูก

แนะนำเครื่องปั๊มนมราคาเบาๆปั๊มเกลี้ยงเต้าหน่อยค่ะ เคยใช้แบบคันโยกจองเนเจอร์ตอนท้องแรกแล้วชอบมาก แต่ตอนนี้ท้องสอง อาจมีเวลาน้อยลงค่ะ เพราะดูแลลูก2คน

1 ตอบกลับ

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อ boboduck ก็ใช้ดีนะคะ ราคาสองพันต้นๆ