เครื่องปั้มนม

แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ ยี่ห้อไหนใช้ดี ท้องแรกไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ส่งต่อถูกๆค่ะ ปั้มนมของเนเจอร์ แม่ทดลองใช้แค่ครั้งเดียวนำ้นมไม่มี เลยให้น้องกินนมผง

4y ago

สนใจแอดไลน์ได้นะคะ idไลน์8302527

ใช้ตัวนี้ค่ะ เวลากลับไปทำงานก็สบาย เดินทำงานสะดวก

เราเลือก Attitude mom galaxry ค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแรงค่ะ

Rupex และปั๊มมือของเนเจอร์ค่ะ

electric breast pump แรงดีไม่มีตกค่ะ

เล็ง Pumpiness ไว้ค่ะ 6750 บาท

เราใช้รุ่นนี้ค่ะ

4y ago

2,800฿ ค่ะ

Spectra Dual s ค่ะ

เนเจอร์ค่ะ

5y ago

รุ่นไหนค่ะ

ตัวนี้ค่ะ