เครื่องปั้มนม

แนะนำเครื่องปั้มนมราคาไม่แพงหน่อยจ้า เอาแบบใช้งานดีไม่เจ็บค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้เนเจอร์ปั๊มคู่ไฟฟ้า 2,400 ใช้งานได้ดีใช่มา 10 เดือนแล้วโอเคอยู่ค่ะ ไม่เคยทำให้นมแตก ไม่เจ็บ สบายเต้า เกลี้ยงเต้า

5y ago

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ซื้อร้านนมใกล้บ้าน ใน shopee ก็มีขายค่ะ