ลูก1ขวบกิน.โจ๊กซองได้ไหม

แนะนำอาหารหน่อยค่ะ.ลูกไม่กินผักเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นเลือกแบบที่ไม่มีผงชูรสหรือผงปรุงรสค่ะ แต่ถ้าไม่จำเป็นเลี่ยงดีกว่าค่ะ ลองแวะดูเมนูในแอปนี้ดูค่ะแม่ พวกผักๆ ทำเป็นน้ำให้น้องดื่มอาจชอบก็ได้ หรือนำมาปรับทำให้น้องกินค่ะ