อาหารหลังคลอด

แนะนำอาหารคุณแม่หลังคลอดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินต้มหัวปลีใส่หมู ทอดมันหัวปลี หมูหวาน หมูผัดขิง น้ำขิงอุ่นๆ ผัดกะเพราหมู ฟักทองนึ่ง แกงฟักทองใส่หมูใส่ใบแมงลัก 😅😅 จนจะเป็นหมูจริงๆแล้วค่ะ 5555 ไหนจะหัวปลีอีก กล้วยใกล้ออกจากหูแล้วจ้าแม่ 😅😅😅