อาหารหลังคลอด

หลังการผ่าคลอดเราสามารถรับประทานอาหารอะไรได้บ้างที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการให้นมบุตร?

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง ข งดิบ นอกนั้นกินได้ทุกอย่าง แต่แค่ช่วงแรกบางคนกินเลือกๆหน่อยเพราะเขาบำรุงให้น้ำนมมาดีๆค่ะเพราะผ่าคลอดน้ำนมจะมาช้า