อาหารหลังคลอด

หลังคลอดกินอะไรได้บ้างใครพอจะรู้บ้างค่ะอะไรควรกินไม่ควรกินช่วยบอกหน่อย

2 ตอบกลับ

ของหมักของดอง แอลกอฮอล์ ของเผ็ดๆ ค่ะแล้วก็จะมีผักบางชนิดห้ามทานเยอะ เพราะจะทำให้ไม่มีน้ำนมค่ะ

กินของที่มีประโยชน์ค่ะลูกก็ได้กินของที่ดีมีประโยชน์กับเราด้วยค่ะ