น้ำนมน้อย

แนะนำอาหาร ของทาน ที่เพิ่มน้ำนมให้ลูกหน่อยค่ะ พอดีผ่าคลอดและลูกไม่แข็งแรงเลยไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้าเลยค่ะ น้ำนมมาน้อยอยากปั๊มเก็บไว้ให้ลูกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

4 ตอบกลับ

แนะนำอย่าพึ่งกิน!!!น้ำเย็น!!! นะค่ะกินน้ำอุ่นๆไปก่อน เราผ่าคลอดได้ 1เดือนหน้าท้องยุบค่ะเรากินน้ำอุ่นๆ อยู่2เดือนค่ะเข้าใจนะว่าหน้าร้อน แต่แม่ต้องสู้เพื่อลูกค่ะ อยากให้น้ำนมพุ่ง หัวปลีต้มใส่กระดูกหมู กะเพรา ฝัก อินทผลัม เห็นผลเร็วสุดค่ะ สั่งเลยในช้อปปี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทานน้ำให้ได้วันละ3ลิตร และก้เวลาปั้มนมต้องปั้มให้เกลี้ยงเต้าค่ะ แล้วต้องปั้มเปนเวลานับ ชั่วโมงเลย

น้ำขิง อินทผาลัมค่ะ

อินทผาลัมค่ะ