แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แนะนำหน่อยนะค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
29 ตอบกลับ

แนะนำให้ใช้ที่ตรวจแบบฉี่ผ่านนะคะ ให้ผลชัวร์ เราตรวจแบบจุ่ม(แบบคุณอ่ะค่ะ)​ไม่ขึ้นขีดเลย แต่ตรวจแบบหยด ขึ้น2ขีดแต่จางมากกกก เลยตรวจอีกที3วันไปผ่านใช้แบบฉี่ผ่าน ขึ้น2ขีดค่ะ ตอนนั้น ปจด เราขาดไป 8 วันค่ะ

ทำใจให้สบายๆค่ะ บ้านนี้เลิกหวังใช้ชีวิตสนุกสุดๆ น้องมาเลยค่ะ ถ้าคิดมากน้องจะไม่มาค่ะ เคยลองแล้ว สู้ๆนะคะ ทานโฟลิค รอใว้เลยจ้า

ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ ทำใจสบายไปถ้าอยากมีน้องแม่ต้แงไม่เครียดหรือจดจ่อกับการมีลูกจนเกินไปนะคะ เดี๋ยวน้องก็มา

ถ้าขึ้น2ขีดแบบนี้ค่ะถึงจะท้องถึงจะจางหรือเข้มก็ท้องค่ะ😁แต่ของแม่เราเห็นแค่ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ขึ้นขีดเดียว +อีกอย่างข้างกล่องมีบอกค่ะแม่ ควรอ่านให้ระเอียด นะคะ. ขอบคุณค่ะ

ออกกำลังกายบ่อยๆ ทานอาหารมีประโยชน์ มีอะไรกันตอนวันไข่ตก อาจจะมาได้ไวขึ้น

ไม่ท้องค่ะ+ขีดเดียว พยายามอีกนิดน่ะค่ะเดียวน้องก็มา สู้ๆค่ะ

ไม่ท้อง เอาใหม่นะคะ ไม่เครียดไม่คิดมากทำใจสบายๆ

ถ้าแบบนี้ท้องไหมค่ะ ขออณุญาติเจ้าของโพส

4y ago

เหมือนเห็นอีกขีดจางๆ ท้องค่ะ

ไม่ขึ้นก็ไม่ท้องจ้า