อยากให้ลูกกินนมชง

แนะนำหน่อยค่ะนมผงยี่ห้อไหนที่ใกล้เคียงกับนมแม่มากที่สุดค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือน ลองซื้อ S26 มาแล้วแต่ลูกก็ไม่ยอมกินค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองใส่ขวดแล้วน้องกินนมแม่ดูนะคะ น้องงอแงเวลาเข้าเต้าอาจจะนมไหลไม่ทันใจหรือว่าไหลเร็วเกินไป

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ลููกเรากินนม HI-Q Super Gold ก็ดีนะคะ พัฒนาการดีมาก ภูมิคุ้มกันดีไม่ค่อยป่วยค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นปั๊มนมใส่ขวดให้กินแทนเข้าเต้าดีไหมคะ

นมแพะค่แม่ ทำไมแม่ไม่ให้น้องกินนมแม่คะ

5y ago

แม่ลองปั้มนม ใส่ขวดให้น้องกินก็ได้คะ

แต่ว่า..นมแม่ดีกว่า😁😁