สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ให้ลูกกินนมผงเสริมหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ให้ลูกกินนมผงเสริมหน่อยค่ะ น้องอายุ4เดือน กินนมแม่มาตลอดไม่ทีสต๊อกปั้มกินสด นมแม่เริ่มไม่พอกิน ลองซื้อs26สีม่วงมาให้น้องกิน น้องกินแล้วมีอาการผื่นขึ้นรอบๆปาก แล้วงอแง แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ หรือควรปรึกษาหมอดีค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องอาจแพ้นมวัวนะคะแม่ หาหมอเลยค่ะ นมแม่มาน้อยลองซื้อผงชงพลีพรีมมาชงดื่มสักวันละ2แก้ว และให้ทานน้ำเปล่าเยอะๆค่ะพักผ่อนให้เพียงพอไม่เครียดนะแม่เด่วน้ำนมก็มาค่ะ

บ้านนี้ ทานเอนฟา แพ้ โปรตีนในนม แต่ไม่ได้แพ้นมวัวนะค่ะ ถ้าแพ้นมวัว อาการจะเยอะกว่านี้ค่ะ ทานทีไรเป็นผื่น ท้องเสีย s26 ทานแล้ว ท้องอืด ไม่ถ่าย สุดท้ายจบที่ Hi Q ค่ะ

12mo ago

ลองทานHi Q กับ s26 สีม่วง น้องผื่นขึ้นรอบปากเหมือนกันเลยค่ะ เครียดเลยค่ะ กลัวลูกไม่มีนมทาน

พาหาหมอเลยค่ะ อาจแพ้นมนะ ที่ผ่านมาให้เต้าแม่ดื่มนมวัว ผลิตภัณฑ์จากนมวัวบ้างไหมคะ

12mo ago

ชัดค่ะแพ้นมวัวแน่นอนทรงนี้ พาหาหมอเลยแม่

ถ้านมไม่ค่อยพอให้แม่ดื่มน้ำร้อนบ่อยๆค่ะช่วยได้