17วีค4วันแล้วค่ะ

รู้สึกว่าตอนนอนรู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ แต่ตอนลุกหรือตอนทำอย่างอื่นกลับไม่รู้สึก อยากสอบถามแม่ๆว่ามันปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

ปกติคะ เราจะดิ้นช่วงเช้า กับ 2-3ทุ่มเริ่มจะนูนขึ้นมานิดๆเวลาน้องดิ้น เรา18w4 dท้อง3 คะ เดือนหน้าเเม่ว่าคงจะไม่ได้นอนเเน่

2y ago

ใช่ค่ะ เวลานอนนิ่งๆรู้สึกถึงแรงขยับเลยค่ะ แต่พอเวลาลุกหรือเดิน ไม่มีความรู้สึกว่าน้องขยับเลยแอบตกใจค่ะ 😅

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 17วิค น้องกำลังพัฒนานะค่ะ ไม่ต้องรีบค่ะคุณแม่ใจเย็นนะค่ะ ตอน6-7-8เดือนคุณแม่จะไม่ได้นอนนะค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ของเราทำไมยิ่งนอนหงายยิ่งรู้สึก เป็นเหมือนกันมั๊ยคะ 17w เองค่ะ นอนหงายแล้วอึดอัดแต่อยากรู้สึกถึงลูกทุกครั้ง☺️

เป็นเหมือนกันค่า ช่วงกลางวันเงียบกริ๊บ ยังเคยแบบลูกยังอยู่ไหมเนี่ย?? ไม่ตุ๊บๆเลย แต่พอเย็นๆจะนอนก็ตุ๊บๆอีก

2y ago

เข้าใจค่ะ มันแบบเอ๊ะ ยังอยู่ไหม 555

เราก็เป็นค่ะ พอนอนรู้สึก พอลุกนั่งเดินยืนไม่รู้สึก😁😁😁

แม่ดิ้นตอนกี่วีคคะ ทางนี้16วีคยังเงียบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

2y ago

ทางนี้ 16 วีค ตอดเป็นบางครั้งค่ะแม่😅

ลูกดิ้นดุ๊บๆ ตอนนอนหงาย ตอนค่ำค่ะ