แนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรให้น้องออกมาน้ำหนัก3โลกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานปกติเลยค่ะ เพิ่มมาแค่นมหมีกระป๋องชมพู+นอนพักผ่อนเยอะๆ ไม่เครียด อาจเสริมโปรตีนจำพวกไข่/ถั่วเหลือง หรือกล้วยเพิ่มได้ค่ะ บ้านนี้ 37wน้องหนัก3445ค่ะ แต่คุณหมอทักว่าตัวใหญ่ไปหน่อย 😅

2y ago

ช่วงแรกทานวนหลายยี่ห้อมากค่ะ แต่รู้สึกนมหมีทานง่ายสุดเลยจบที่ตัวนี้ค่ะ 😁