แนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

38+3 สอบถามแม่ๆหน่อยคะแบบนี้เรียกมูกหรือป่าวคะ บวกกับช่วงนี้ท้องปั้นแข็งบ่อยด้วย ควรไปหาหมอไหมคะ #แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏
2 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์เลยค่ะเผื่อเป็นอาการใกล้ คลอด แม่ปวดบีบไหมค่ะตอนนี้ยังถี่อยู่ไหมค่ะ

แข็งปั้นกี่นาทีคะ ถ้าไม่สบายใจไปพบแพทย์ได้ค่ะ

2y ago

ทุก5นาทีได้ค่ะแม่