ทดสอบการตั้งครรภ์ ยี่ห้อไหนดีคะ

แนะนำหน่อยคะ อยากรู้ว่าท้องมั้ย ประจำเดือนขาดกี่วันถึงรู้ว่าท้อง หรือ ขึ้น2ขีดคะ

2 ตอบกลับ

ปจด.ขาด 7-14 วันก็ซื้อที่ตรวจครรภ์ทั่วไปตรวจเลยเลยค่ะ ตามเซเว่นราคาก็ไม่ค่อยต่างกับร้านยาเท่าไร ส่วนยี่ห้อไหนก็ขึ้นเหมือนกันถ้าท้องจริงๆ จะขึ้นช้าขึ้นเร็วอยู่ที่ฮอร์โมน ส่วนแบบที่เลือกใช้ 👉🏻แนะนำแบบหยดค่ะ ใช้ง่าย อ่านค่าง่าย แบบจุ่มและแบบ ปัสสาวะผ่าน ความคิดส่วนตัวอ่านผลค่อนข้างช้า

ถ้าประจำเดือนมาตรงปกติประจำเดือนขาด 1 วันก็ขึ้นขีดจางๆแล้วค่ะ