ทดสอบการตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนใช้ที่ตรวจครรภ์แบบปากกาบ้างค่ะ ผลตรวจออกมาชัดเจนเมื่อประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

15 ตอบกลับ

เราค่ะ ของเราปจดครั้งสุดท้ายวันที่ 22มิ.ย.ค่ะ เราตรวจครรภ์แบบปากกาวันที่20ก.ค. ค่ะ ที่ตรวจเพราะปวดท้องหน่วงค่ะ ปวดเหมือนเราปวดประจำเดือนค่ะแต่ปวดแบบเป็นวีคๆเลย แต่ครั้งแรกปวดแบบเราจะไม่ไหวเลยค่ะ แล้วก็+กับแม่ทักด้วยว่าระวังเรื่องมีน้องนะ แต่พอตรวจก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ตรวจ2อันก็2ขีด2อันเลยค่ะ

3y ago

สอบถามคะพอดีประจำเดือนมิ.ยมา2วันและมานิดเดียวมีโอกาสท้องไหมคะ24-25มิ.ย

ใช้แบบปากกาค่ะ นั่งจ้องตอนขีดที่สองจะขึ้นไหมแทบช็อคค่ะ ขึ้นจริงๆ และยังไปซื้ออีกแบบ มาตรวจด้วยค่ะ

เพิ่งตรวจตอนบ่ายนี้เลยค่ะ.. ประจำเดือนขาดมา​ 4 วัน.. ขึ้นสองขีด.. หลังจากรอมาหลายเดือน

เราตรวจเช้ากลางวันเย็นขึ้นชัดเจนมากค่ะประจำเดือนขาดไปเกือบ 10 วัน

เราสั่งยี่ห้อ klick as จาก Shopee ขาดวันเดียวตรวจได้ค่ะ ท้องเรียบร้อย

ของเราตรวจตอน ปจด. ขาดไป 2weeks .. ขึ้น2ขีดสีแดงชัดมาก

ของเราขาด2วันตรวจขึ้นเข้มแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ 3 วันค่ะ ปรื้ดๆไวมาก ชัดมากค่ะ

แบบนี้ถือว่าตั้งครรภ์หรือยังค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ