อยากทราบ

แนะนำหน่อยคร่าคุณแม่ อยากทราบว่าครีมตัวไหนที่ทาหน้าท้องแล้วทำให้หน้าท้องไม่แตกลายค่ะ

1 ตอบกลับ

เหนในท้องตลาดก็จะมีของ Palmers และ Bio oil ค่ะ ส่วนตัวเราใช้ Jergen Shea butter ค่ะ ไม่ได้เป็นครีมเฉพาะสำหรับหน้าท้อง แต่เข้ากับเราค่ะ