ตอนนี้33+2แล้ว..แต่ตอนนี้ไอหนักมากใครเป็นบ้าง

แนะนำยาที่กินแล้วหายหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พบเภสัชกรหรือหมอโดยตรงค่ะ เพราะไม่แนะนำให้คนท้องซื้อยากินเองโดยไม่พบเภสัชหรือหมอโดยตรง เพราะอยากให้คนจ่ายยาวิเคราะห์อาการและยาที่แพ้ กันไว้ดีกว่าแก้นะคะ

32w แม่ไอ.มีเสมหะ.เป็นเฉพาะตอนกลางคืน..แต่ไม่มีไข้น่ะค่ะ.ไอ.เฉยๆ.